fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử đang là một trong những đơn hàng “hot” được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Vậy vì sao ngành nghề này lại thu hút được nhiều bạn trẻ đến vậy? Dưới đây là những lý do vì sao nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng điện tử mà có thể bạn chưa biết.

Đây là những lý do vì sao bạn nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử

1. Là công việc có mức lương cao

Hiện nay, mức lương cơ bản của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử đang dao động từ khoảng 25 – 35 triệu đồng. Mặt khác, ngoài tiền lương thưởng trong các dịp lễ tết của Nhật Bản, thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được tính mức lương làm thêm giờ từ 130% đến 300% tùy từng thời điểm như làm thêm vào ngày thường, ca làm đêm hay làm vào các ngày nghỉ, lễ tết. Như vậy, sau khi trừ đi tiền thuế, bảo hiểm, tiền nhà, gas, điện, nước, tiền điện thoại, tiền ăn… người lao động có thể tiết kiệm từ 15-20 triệu đồng/tháng. Nếu so với các ngành nghề khác thì đây được đánh giá là một khoản thu nhập không hề nhỏ dành cho người lao động Việt Nam.

2. Môi trường làm việc tốt

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường nhà xưởng sạch sẽ, không bụi bẩn. Nếu so với các ngành nghề làm ngoài trời thì làm việc điện tử tại Nhật sẽ không phải chịu sự khắt khe từ thời tiết.

3. Tính chất công việc không quá vất vả

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản để có công việc khá nhẹ nhàng, không quá vất vả. Chủ yếu là các công việc như lắp ráp linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị điện tử… Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ công nghệ, hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, người lao động còn không bị tốn quá nhiều sức lao động nữa.

Đây là những lý do vì sao bạn nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử

4. Có cơ hội được tiếp xúc với nền khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng điện tử, người lao động không chỉ có được công việc ổn định với mức lương cao, được làm việc trong môi trường tốt mà hơn hết, họ còn có cơ hội được tiếp xúc với nền khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới. Bởi Nhật Bản là một trong những nước có nền khoa học công nghệ hàng đầu thế giới. Đi đơn hàng điện tử sẽ giúp người lao động có cơ hội được tiếp xúc với máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

5. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử không quá khắt khe

So với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản khác như cơ khí, may mặc... thì đi Nhật làm điện tử sẽ không đòi hỏi quá khắt khe đối với người lao động. Để được tham gia dự tuyển đơn hàng điện tử đi Nhật, người lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên, đáp ứng được các điều kiện sức khỏe và những yêu cầu cơ bản từ phía nhà tuyển dụng…

Mặt khác, hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử đang khá phổ biến sẽ là cơ hội việc làm tốt cho các bạn trẻ muốn sang Nhật làm việc và phát triển.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH