fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường việc làm rất thu hút đối với người lao động Việt Nam. Bởi đây được đánh giá là một cường quốc công nghiệp với luôn cần số lượng người lao động lớn với mức thu nhập khá cao.

Ai đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng đều mong muốn có thể kiếm thêm thu nhập nhằm mục đích tích lũy vốn để phụ giúp kinh tế gia đình hoặc làm nền tảng cho sự phát triển sau này. Vậy có cách nào để tăng thêm thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Sau đây sẽ là 4 gợi ý thực tế nhất các bạn cần phải “bỏ túi” ngay:

4 bí quyết giúp bạn tăng thêm thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn lựa chọn như cơ khí, điện tử, chế biến thực phẩm, xây dựng, nông nghiệp... Mỗi đơn hàng sẽ có những đặc thù riêng về tính chất công việc, môi trường làm việc, yêu cầu kinh nghiệm, độ tuổi cũng như mức lương. Vì vậy, bạn nên lựa chọn công việc làm sao cho phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân mình. Bởi chính điều này sẽ giúp các bạn có thêm cái nhìn thiện cảm từ ông chủ người Nhật Bản, từ đó bạn có thể dễ dàng tăng thêm thu nhập.

2. Không ngừng học hỏi và trau dồi trình độ tiếng Nhật

Lựa chọn đúng đơn hàng xuất khẩu khẩu lao động Nhật Bản sẽ là bước đệm đầu tiên trong kế hoạch tăng lương của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải luôn cố gắng học hỏi, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình. Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với không gian sống mới và môi trường làm việc tại Nhật mà còn giúp cơ hội tăng thêm thu nhập được nâng cao. Vì vậy, kể cả khi bạn đang ở Việt Nam, mặc dù bạn chưa biết tiếng Nhật hoặc mới chỉ biết một chút thì cũng hãy cố gắng vừa học vừa làm để giúp bản thân nhanh chóng thích nghi với công việc.

3. Tìm kiếm cơ hội tăng ca

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ có rất nhiều cơ hội làm tăng ca. Thực chất, khoản thu nhập từ thời gian tăng ca đó là không hề nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống dư giả hơn, đồng thời còn tiết kiệm được một khoản nữa để gửi về cho gia đình. Do đó, bạn hãy luôn làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết, bởi các ông chủ Nhật sẽ trả công cho bạn một cách xứng đáng.

4 bí quyết giúp bạn tăng thêm thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

4. Lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở vùng ngoại ô

Thay vì chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở những thành phố lớn như Tokyo, tại sao bạn không chọn những đơn hàng làm việc ở các vùng ngoại ô nhỉ? Mặc dù có xa trung tâm và khá khó khăn trong việc đi lại nhưng ở đây lại có chi phí sinh hoạt khá rẻ, bên cạnh đó là môi trường làm việc trong lành. Điều đó sẽ giúp bạn bớt tốn kém hơn, ngược lại còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền chi tiêu hàng tháng không hề nhỏ.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định nhé! Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH