fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử đang là xu hướng được nhiều người lao động lựa chọn, đặc biệt là đối với nữ giới. Bởi đây được đánh giá là công việc nhàn nhưng lại mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người lao động. Tuy nhiên, đừng cho rằng việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng này là dễ nhé nếu như bạn không nắm rõ những thông tin sau:

Nếu muốn đi xuất khẩu lao động Nhận Bản ngành điện tử thì đừng bỏ qua những thông tin này

Thực trạng ngành điện tử tại Nhật Bản

Lao động Việt Nam, đặc biệt là các lao động nữ luôn được các xí nghiệp Nhật Bản đánh giá cao bởi sự khéo léo, chịu khó và khả năng tiếp thu công việc khá nhanh. Ngoài ra, nước ta cũng là nước nổi tiếng với sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử nên luôn được các doanh nghiệp phía Nhật rất ưu tiên trong việc tuyển dụng lao động Việt Nam trong ngành điện tử. Mặt khác, tính chất công việc ngành điện tử tại Nhật Bản còn khá phù hợp với lao động Việt bởi đây là công việc nhẹ nhàng, đòi hỏi tính tỉ mì, cần cù chứ không mất nhiều sức.

Tuy nhiên, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử thường làm việc theo dây chuyền máy móc hiện đại nên người lao động sẽ bị áp lực về thời gian cũng như yêu cầu độ chính xác cao. Bởi nếu chỉ cần làm sai một công đoạn sẽ khiến sản phẩm đã bị lỗi và bắt buộc phải làm lại tất cả. Như vậy sẽ rất mất thời gian, công sức cho cả phía doanh nghiệp Nhật Bản cũng như người lao động. Bên cạnh đó, làm việc trong ngành điện tử này còn đòi hỏi người lao động phải làm việc liên tục trong ngày nên rất dễ dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian ăn, ngủ, nghỉ ngơi và giải trí hợp lý thì hoàn toàn có thể tránh được tình trạng này.

Thu nhập bình quân của ngành điện tử là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lương bình quân của người lao động Nhật Bản ngành điện tử dao động từ 140.000 – 160.000 Yên/ tháng. Đây được đánh giá là mức lương khá cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ngoài được hưởng mức thu nhập ổn định, người lao động đi xuất khẩu đơn hàng điện tử còn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm, Y tế của Chính phủ Nhật Bản. Đồng thời, được đảm bảo quyền lợi về thời gian làm việc là 8 tiếng/ ngày, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của Nhật Bản.

Nếu muốn đi xuất khẩu lao động Nhận Bản ngành điện tử thì đừng bỏ qua những thông tin này

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử có được tăng ca nhiều không?

Theo phân tích ở trên, thông thường người lao động làm việc trong lĩnh vực điện tử tại Nhật Bản sẽ chỉ cần đảm bảo làm đủ 8h/ ngày, thời gian còn lại có thể làm thêm tăng ca nhằm kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, tùy vào xí nghiệp mà bạn đang làm việc có làm ăn tốt hay không, nếu nhận được các đơn hàng liên tục thì tất nhiên bạn cũng sẽ có nhiều việc làm thêm hơn. Điều này nghĩa là thời gian tăng ca nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào xí nghiệp chứ không ai có thể dám chắc và cam kết với bạn rằng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử sẽ được tăng ca nhiều.

Trên đây là những phân tích về ngành điện tử Nhật Bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng có thể giúp ích được cho nhiều người đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian tới.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 93 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH