fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đang là một trong những đơn hàng được nhiều lao động nam lựa chọn nhất. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, đi làm xây dựng tại Tokyo còn mang đến cho người lao động rất nhiều lợi thế. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo hay không thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

Vì sao nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo?

Đặc thù ngành xây dựng tại Tokyo

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng nghĩa là bạn phải chấp nhận một công việc nặng nhọc với môi trường làm việc là ngoài trời. Tuy nhiên, Tokyo có điều kiện khí hậu ôn hòa hơn nhiều vùng khác tại Nhật. Tuy nhiên, đặc thù công việc ngành xây dựng là làm ngoài trời, gặp thời tiết không thuận lợi thì không làm được. Khi lao động Việt Nam làm xây dựng tại Tokyo sẽ hạn chế được các tình huống thời tiết xấu này.  Thêm 1 yếu tố nữa là công nhân xây dựng được hưởng nhiều hơn các quyền lợi lương thưởng, chế độ đãi ngộ và bảo hiểm.

Mặt khác, nhiều lao động cho rằng đi xuất khẩu đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản ít việc làm thêm; nhưng thực tế các xí nghiệp kí kết hợp đồng tuyển lao động Việt Nam sang Tokyo – Nhật Bản lao động đều là những xí nghiệp lớn. Người lao động vẫn có thể làm thêm trừ trường hợp gặp yếu tố thời tiết bất thường.

Lợi thế khi chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo

Nếu lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại thủ đô Tokyo, các bạn sẽ được hưởng những lợi thế tuyệt vời sau:

 • Công việc làm xây dựng đương nhiên sẽ vất vả hơn những ngành nghề khác nhưng cũng 1 công việc đó, sang Nhật lao động, người lao động có thể kiếm được 25-35 triệu/tháng chưa tính làm thêm.
 • 1 số đơn hàng xây dựng có hỗ trợ lao động tiền ăn và chỗ ở.
 • Người lao động có cơ hội gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm. 
 • Công việc không liên tục như trong dây truyền (đứng và luôn tay trong vòng 8 tiếng), có nhiều thời gian chết, nghỉ ngơi
 • Có thể trao đổi trong giờ làm việc để nâng cao năng lực tiếng (trong xưởng, tiếng máy rất ồn, nếu không thì theo quy định cũng không được trao đổi trong giờ làm việc).
 • Tiếp cận với nhiều máy móc và có thể dễ dàng phát triển tiếp chuyên môn khi về nước.
 • Cơ hội chuyển visa kĩ sư xây dựng cho những nam lao động đã tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng.

Vì sao nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo?

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng tại Tokyo có khó không?

Hiện nay, nếu so sánh đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng với các ngành nghề khác như cơ khí, điện tử, chế biến thực phẩm… thì cơ hội trúng tuyển đơn hàng xây dựng luôn là cao nhất. Để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo, người lao động chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Chỉ cần đạt chiều cao tối thiểu 160cm/50kg, các bạn nam đã có thể đăng kí đi đơn hàng xây dựng được rồi.
 • Đơn hàng này cũng không yêu cầu cao về bằng cấp. Chỉ cần bằng cấp 2, hoặc bằng cấp 3 là người lao động đã có thể sang Nhật lao động.
 • Nếu có kinh nghiệm làm xây dựng là 1 lợi thế. Không có kinh nghiệm người lao động vẫn dễ dàng đăng kí đơn xây dựng.
 • Do tính chất công việc thường xuyên làm ngoài trời, nên nhiều lao động không muốn tham gia. Dẫn đến tỉ lệ chọi của lao động khi thi đơn hàng này khá thấp, đồng nghĩa với tăng khả năng trúng tuyển.

Trên đây là tất tần tật những lý do vì sao bạn nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tại Tokyo. Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH