fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường việc làm được người lao động quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Bởi không chỉ được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển, chính trị ổn định mà Nhật Bản còn là quốc gia có thị trường việc làm dồi dào với mức lương cao.

Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng của các công ty Nhật Bản lại khá khắt khe. Do đó, người lao động cần có sự cân nhắc và lựa chọn chính xác đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dễ trúng tuyển, phù hợp với điều kiện năng lực của bản thân để tham gia. Và nếu muốn nâng cao cơ hội được đi làm việc tại Nhật, các bạn đừng bỏ qua nhóm ngành nghề dễ đi nhất sau đây:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may

Dệt may là một trong những ngành công nghiệp đang rất phát triển tại Nhật Bản. Chính vì thế mà các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành này được tuyển chọn khá thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và xuất khẩu. Mặt khác, yêu cầu trong ngành dệt may cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn biết may cơ bản là được. Vì thế, nếu bạn nào có tay nghề may và đang mong muốn được đi làm tại thị trường Nhật Bản thì đừng bỏ qua đơn hàng này nhé.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động xây dựng chuẩn bị cho thế vận hội Olympic do Nhật Bản đăng cai tổ chức vào năm 2020 mà đất nước này đang cần tuyển số lượng lao động lớn trong ngành xây dựng. Đây được xem là cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động phổ thông tại Việt Nam. Vì hầu hết, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đều không yêu cầu tay nghề. Bên cạnh đó, chi phí đi làm xây dựng tại Nhật Bản cũng thấp hơn so với các ngành nghề khác sẽ là cơ hội tìm kiếm công việc ổn định và tăng thu nhập cho người lao động.

Xây dựng là một trong những ngành đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất hiện nay

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản

Nhật Bản cũng là cường quốc có ngành chế biến thủy sản vô cùng phát triển. Mức tiêu thụ thủy sản của người Nhật luôn đứng vào top đầu trên thế giới. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty chế biến thủy sản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều dĩ nhiên, các công ty thủy sản tại Nhật này đòi hỏi phải có một lực lượng lao động lớn để vận hành sản xuất. Mặt khác, công việc chế biến thủy sản thường không yêu cầu tay nghề cao, lại được làm việc trong môi trường nhà xưởng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến nên cũng không quá vất vả. Ngoài ra, việc làm thêm trong ngành này cũng khá nhiều và ổn định… sẽ mang tới cơ hội tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn nên các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí luôn được tuyển dụng khá nhiều. Tuy nhiên, yêu cầu của những đơn hàng này thường đòi hỏi người lao động có tay nghề và cả kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu bản thân đã từng làm việc trong lĩnh vực này hoặc đã được đào tạo bài bản qua trường lớp trong quá trình dự tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Mặc dù có quỹ đất không nhiều nhưng Nhật Bản vẫn là một trong những đất nước nổi tiếng với nền nông nghiệp tiên tiến bậc nhất thế giới, với quy mô sản xuất cực lớn như trồng rau trong nhà kính, chăn nuôi bò sữa… Do đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp cũng luôn cần nguồn nhân lực khá lớn. Đặc biệt, việc tham gia sản xuất nông nghiệp tại Nhật còn giúp người lao động có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức, kỹ thuật mới… sẽ giúp ích rất nhiều cho họ khi trở về nước.

Trên đây là một số ngành đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dễ trúng tuyển nhất. Hy vọng có thể giúp được bạn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp. Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 102 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH