fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang có hai con đường lựa chọn cho người lao động: đó là đi theo diện thực tập sinh và diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Thông thường, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, người lao động sẽ phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm cũng như năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì đi theo diện này sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người lao động.

Nhiều người lao động luôn thắc mắc vì sao nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư thay vì diện thực tập sinh? Những lợi ích mà khi đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên được chia sẻ ngay sau đây sẽ là giời giải đáp thuyết phục nhất dành cho bạn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư đang là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều lao động có tay nghề và chuyên môn

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, bạn sẽ có được gì?

Trước tiên, phải nói là để được trúng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, các ứng viên phải trải qua rất nhiều khó khăn và còn phải đáp ứng được tốt các điều kiện khắt khe từ phía đối tác Nhật Bản. Nhưng đổi ngược lại, họ sẽ có được rất nhiều lợi ích sau:

  • Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với các công ty tuyển dụng bên phía Nhật Bản chứ không phải qua trung gian vừa không an toàn, lại tốn kém chi phí.
  • Ứng viên được làm việc tại các công ty Nhật Bản theo đúng chuyên ngành mà bạn được đào tạo, qua đó có thể học hỏi được kiến thức, giúp nâng cao tay nghề cho phát triển sự nghiệp của mình sau này.
  • Được tham gia tuyển dụng trực tiếp từ phía công ty bên Nhật và được hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ.
  • Ứng viên được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa, hồ sơ ứng tuyển và hồ sơ xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất.
  • Ứng viên sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên phía Nhật Bản trong thời gian tối đa là 3 tháng.
  • Những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật sẽ được hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.

Những lợi thế đáng nể khi đi Nhật theo diện kỹ sư so với thực tập sinh kỹ năng

Ngoài ra, khi so sánh các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản diện thực tập sinh thì các ứng viên sẽ còn được hưởng rất nhiều lợi thế sau:

  • Được hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ phía công ty bạn làm việ chứ không bị khấu trừ nhiều khoản dịch vị cho nghiệp đoàn hay công ty môi giới giống như diện tu nghiệp sinh.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội tương tự như người bản xứ do bạn đi làm việc tại Nhật với visa diện Business.
  • Tùy vào năng lực làm việc và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài hợp đồng làm việc. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được định cư và làm việc tại Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sự có mức lương khá cao

Mức lương hấp dẫn của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư

Trong khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng, các ứng viên chỉ được hưởng mức lương khoảng 100.000 – 130.000 Yên/ tháng thì đi làm tại Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên, bạn sẽ được hưởng mức lương trung bình trên 200.000 Yên/ tháng, tùy theo ngành nghề, năng lực làm việc và công ty mà bạn làm việc.

Nhìn chung, không có mức lương cố định cho người lao động khi làm việc tại Nhật theo chương trình này. Tuy nhiên, tùy vào từng tính chất công việc, từng vùng cũng như năng lực làm việc mà các ứng viên có thể được hưởng thu nhập từ 200.000 – 250.000 Yên/ tháng, tương đương với khoảng gần 50 triệu đồng. Ngoài ra, các ứng viên còn có thời gian làm thêm để tăng thêm thu nhập cho mình.

Trên đây là những lý do vì sao nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho người lao động.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH