fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường có sức thu hút mạnh mẽ đối với người lao động nước ta. Tuy nhiên, sự thay đổi về tỷ giá đồng Yên – đồng tiền Nhật Bản cũng đã khiến cho mức thu nhập của người lao động tại đây bị ảnh hưởng không hề nhẹ. Vậy phải làm thế nào để có thể cải thiện mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có được mức thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Bí quyết giúp bạn có thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp

Việc lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với năng lực của bản thân là điều kiện quan trọng giúp bạn tăng cao mức thu nhập của mình. Ngoài việc có thể đảm bảo nguồn thu nhập, người lao động còn có thể đảm bảo được sức khỏe, không bị nhàm chán trong quá trình làm việc và quan trọng hơn là còn nhận được sự yêu quý từ chính doanh nghiệm mà mình đang theo làm. Bạn có thể dựa theo các yếu tố như tài chính, sức khỏe, năng lực và kinh nghiệm bản thân… để lựa chọn ngành nghề sao cho đúng.

2. Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Hãy học tiếng Nhật thật tốt ngay khi còn ở Việt Nam, bởi có vốn tiếng Nhật tốt bạn mới có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới tại đất nước này. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc nắm bắt công việc của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thực tập sinh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lại chỉ quan tâm đến thời gian xuất cảnh càng sớm càng tốt. Chính vì vậy mà bỏ qua việc học tiếng Nhật, thay vào đó chỉ học một cách qua loa khiến cho khi sang Nhật làm việc đã gặp không ít khó khăn. Mặt khác, chính bạn cũng đã đánh mất điểm trong mắt người Nhật và làm mất cơ hội tăng lương, làm thêm của mình so với những lao động khác.

3. Hãy thận trọng khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Việc tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc, công việc cung như chính nguồn thu nhập của bạn. Do đó, các thực tập sinh không nên quá hấp tấp, nóng vội. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn hàng cũng như xí nghiệp tuyển dụng mà mình tham gia làm việc để đảm bảo cho quyền lợi của chính mình. Chẳng hạn, thay vị đi làm ở những khu vực trung tâm thành phố, bạn nên chọn đi các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ở những vùng ngoại ô hay tỉnh lẻ. Bởi chi phí sinh hoạt ở đây sẽ thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối hàng tháng.

Bí quyết giúp bạn có thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

4. Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được tăng ca nhiều

Làm thêm, tăng ca cũng là một trong những cách giúp bạn nâng cao thu nhập của bạn thân. Vì vậy, lựa chọn tham gia vào những đơn hàng được làm thêm tăng ca nhiều sẽ tốt hơn nhiều so với những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương cao. Bởi đơn giản, một đơn hàng có mức lương cao hơn các đơn hàng khác khoảng 1 – 2 man nhưng giờ làm thêm ít thì cũng không thể bằng được đơn hàng có mức lương trung bình nhưng có việc làm thêm, tăng ca nhiều.

Trên đây là một vài kinh nghiệm để có thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người lao động. Chúc các bạn thành công!

 

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 142 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH