fbpx
vienja

Có lẽ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, ai cũng muốn tìm được cho mình một công việc ổn định, an toàn với mức lương phù hợp. Vậy bạn có biết đi xuất khẩu Nhật Bản sẽ có mức lương bao nhiêu không? Hay làm việc ở vùng nào tại Nhật sẽ có mức lương cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có mức lương cao nhất?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có lương cao nhất?

Hiện nay, mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường sẽ không cố định và có sự chênh lệch khá rõ rệt giữa các đơn hàng, ngành nghề cũng như vùng miền bạn làm việc. Mặt khác, ở mỗi tỉnh – thành phố tại Nhật Bản đều có những quy định về mức lương tối thiểu khác nhau nên việc xác định vùng nào có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất khó.

Theo thống kê, hiện tại nếu chỉ tính mức lương cơ bản thì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố Tokyo, người lao động sẽ được hưởng mức thu nhập cao nhất với 932 Yên/ giờ làm. Mức lương cao thứ hai là ở tỉnh Kangawa với thu nhập 930 Yên/ giờ làm và ở vị trí thứ ba là thành phố Osaka khi người lao động có thể được hưởng mức lương 883 Yên/ giờ làm.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có mức lương cao nhất?

Vì sao lại có sự chênh lệch mức lương giữa các vùng khi đi xuất khẩu Nhật Bản?

Sỡ dĩ có sự chênh lệc mức thu nhập tối thiểu theo giờ giữa các vùng với nhau là vì Nhật Bản muốn cân bằng mức thu nhập thực lĩnh dưới sự tác động của nhiều yếu tố như thuế, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt… Mặt khác, giới chức Nhật Bản cũng đã có những tính toán hợp lý nhằm mục đích cân bằng mức lương thực lĩnh này để sau khi trừ đi các khoản phải trả thì mức thu nhập của người lao động tại các vùng ở Nhật Bản có thể ngang bằng nhau.

Ví dụ: Tại thành phố Tokyo hay các thành phố lớn luôn có mức thu nhập cao nhất là vì chi phí sinh hoạt ở đây luôn đắt đỏ hơn rất nhiều so với các vùng ven đô. Vì vậy, mức lương tối thiểu tại các thành phố này cũng sẽ cao hơn hẳn so với những khu vực khác để cân bằng lại mức lương thực lĩnh.

Theo đó, về cơ bản các doanh nghiệp bên phía Nhật Bản sẽ trả lương cho người lao động theo đúng mức lương tối thiểu theo giờ, có rất ít công ty sẽ trả cho bạn mức lương cao hơn. Do đó, nếu muốn thu nhập được cải thiện, ứng viên tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản nên tìm hiểu kỹ về công ty tiếp nhận bên phía Nhật xem có nhiều việc làm thêm hay không, hoặc họ có những chính sách hỗ trợ gì không nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của chính mình.

Hy vọng, với những gì mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp được bạn trong việc nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào là tốt nhất, phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 15 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH