fbpx
vienja

Du học Nhật Bản luôn là cánh cửa tương lai rộng mở đối với các bản trẻ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bởi đây không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà còn là đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu.

Vấn đề chọn ngành khi đi du học Nhật Bản

Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành học khi đi du học Nhật Bản lại luôn là vấn đề khó khăn đối với các bạn trẻ. Do hiện nay, tình trạng du học nước ngoài về rất nhiều nhưng khả năng xin được việc làm phù hợp, ổn định với mức lương cao thì lại rất khó. Đặc biệt khi mà tình trạng dư thừa lao động như hiện nay lại càng khiến nhiều bạn trẻ lo lắng hơn trong việc lựa chọn ngành học khi đi du học Nhật Bản

Để có thể đi du học ở nước ngoài đặc biệt là du học Nhật Bản đã khó, nhưng lựa chọn môi trường đào tạo và ngành học phù hợp với năng lực bản thân cũng là một trở ngại cho nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi du học. Nhật Bản là một điểm đến du học lý tưởng được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Một phần là do đây là quốc gia nói thứ ngôn ngữ chung phổ biến trên thế giới. Bên cạnh đó, Nhật Bản là một vương quốc lâu đời trong lịch sử, có nền kinh tế phát triển, và một nền giáo dục uy tín, chất lượng được cả thế giới công nhận.

Đừng bỏ qua 3 ngành học này khi chọn đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản nên theo học ngành nào?

Đến du học tại đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn các ngành học. Dưới đây sẽ là một số ngành học được du học sinh quốc tế theo học nhiều nhất khi đi du học Nhật Bản:

Du học Nhật Bản ngành y khoa – điều dưỡng

Chưa bao giờ các vấn đề về sức khỏe con người lại được quan tâm chú trọng nhiều như ngày nay. Đó là lý do vì sao mà ngành y khoa – điều dưỡng vẫn luôn được nhiều sinh viên lựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, khi Nhật Bản được biết đến là một quốc gia phát triển, ngành đào tạo y khoa tại Nhật Bản được đầu tư hiện đại với nhiều công nghệ tiên tiến đáng được vinh danh và học hỏi sẽ là cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho các du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam.

Đi Nhật học kinh tế

Trong thời đại nào cũng vậy, kinh tế luôn luôn là một lĩnh vực cần được nghiên cứu và tìm hiểu để đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm tăng trưởng sức mạnh toàn diện của mỗi cá nhân, quốc gia và cộng đồng xã hội. Cùng với xu thế này, ngành đào tạo về kinh tế tại Nhật Bản đã chiếm được lòng tin của nhiều du học sinh trong nước và quốc tế, trong đó có cả các cựu du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, tại Nhật Bản còn có rất nhiều trường nổi tiếng trong việc đào tạo sinh viên quốc tế đến du học Nhật Bản ngành kinh tế. Đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ được học tập trong một môi trường giáo dục toàn diện, được tiếp xúc với một nền kinh tế phát triển hàng đầu trên toàn cầu và còn có cơ hội giao lưu với các du học sinh quốc tế khác…

Đừng bỏ qua 3 ngành học này khi chọn đi du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Là một phần trong các chiến lược phát triển kinh tế của cả các nước phát triển và nước đang phát triển, ngành công nghệ thông tin luôn nhận được sự quan tâm của mọi đối tượng trong xã hội, nhất là các bạn trẻ. Khoa học công nghệ là nền tảng cho tất cả các ngành nghề từ kinh tế, sức khỏe, quân sự cho đến chính trị xã hội… Do đó, đây cũng được coi là một ngành học bạn nên tham khảo nếu đi du học Nhật Bản.

Trên đây là top 3 ngành học “hot” đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du học Nhật Bản, hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH