fbpx
vienja

Du học Nhật Bản ngành điện tử đang được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi Nhật không chỉ được biết đến là đất nước có nền giáo dục hàng đầu mà còn là một cường quốc công nghệ đi đầu về lĩnh vực điện tử. Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên đi du học Nhật Bản ngành điện tử không thì hãy tham khảo ngay nội dung bài biết dưới đây.

Có nên đi du học Nhật Bản ngành điện tử không?

Lý do bạn nên chọn đi du học Nhật Bản ngành điện tử

Là một trong những quốc gia có ngành điện tử, điện lạnh phát triển bậc nhất trên thế giới, Nhật Bản là nơi ra đời của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì thế chọn du học Nhật Bản các ngành điện tử sẽ là quyết định sáng suốt của những bạn trẻ đam mêm ngành học này. Hơn nữa các trường đại học tại Nhật Bản không chỉ đào tạo chuyên sâu về lý thuyết gồm mạch, kĩ thuật điện và điện tử… mà sinh viên còn có những cơ hội được thực tập, được thực hành thực tế tại các công ty, doanh nghiệp về điện tử tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, về mảng truyền tải thông tin, kỹ thuật quang điện tử của Nhật là kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Trên thực tế đã có nhiều thành quả ứng dụng của nó, có thể nhắc đến như đường dẫn internet bằng cáp quang, DVD, đĩa Blu-ray… Đặc biệt, tốt nghiệp ngành điện tử tại Nhật sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi về nước, bởi vì Việt Nam hiện đang là thị trường hấp dẫn, thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản.

Học gì khi đi du học Nhật Bản ngành điện tử ?

Hiện tại ngành điện tử tại Nhật Bản được phân thành nhiều chuyên ngành khác nhau. Do đó du học sinh du học Nhật Bản ngành điện tử được lựa chọn theo đuổi ngành nghề mà bản thân đam mê, đồng thời phù hợp với điều kiện của mỗi người. Các bạn có thể chọn một số chuyên ngành như: điện công nghiệp và dân dụng, điện lạnh, điện tử tin học, điện tử vông nghiệp, điện tử viễn thông, cơ điện tử, công nghệ kỹ thuật điện tử…

Có nên đi du học Nhật Bản ngành điện tử không?

Cơ hội việc làm mở rộng khi du học Nhật Bản ngành điện tử

Hiện nay, ngành điện tử, điện lạnh tại Nhật Bản đang rất khởi sắc kéo theo thị trường lao động rất năng động mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành này. Sau khi tốt nghiệp, nếu như bạn muốn làm việc tại Nhật Bản thì bạn hoàn có thể ứng tuyển vào các thương hiệu đình đám như: Toshiba, Sharp, Sony, Canon, Panasonic… Hoặc nếu bạn có ý định về Việt Nam lập nghiệp thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ được các công ty, doanh nghiệp điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam săn đón.

Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời đó trong tương lai thì trước hết các bạn phải hoàn thành tốt việc học tập của mình tại Nhật Bản. Đặc biệt hãy tận dụng tối đa  những cơ hội bạn có được trong quá trình học tạp và sinh sống tại quốc gia này.

Với những chia sẻ của chúng tôi về sự phát triển cũng như tiềm năng của sinh viên khi du học Nhật Bản ngành điện tử. Hy vọng các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn cho con đường lập nghiệp của mình trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 10 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH