fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Bởi đây là ngành có tay nghề, có chuyên môn và được ứng dụng nhiều, dễ xin việc khi về nước. Tuy nhiên, khi tham gia ứng tuyển vẫn có rất nhiều người lo lắng về cơ hội trúng tuyển khi lựa chọn và tham gia phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử có cao không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử - Cơ hội trúng tuyển có cao không?

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử

Các ngành lắp ráp linh kiện điện tử rất rộng, bao gồm các ngành lắp ráp linh kiện điện tử, máy móc…Trong đó, những ngành này phần lớn là không yêu cầu tay nghề, tuy nhiên số lượng tuyển lại ít. Các ngành nghề tuyển nhiều như lắp ráp máy móc thì bắt buộc các ứng viên lại phải có tay nghề và cả kinh nghiệm làm việc trong thời gian dài.

Nhưng dù là tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử ở lĩnh vực nào thì người lao động cũng đều phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  • Là nam/ nữ giới có độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi
  • Đối với nữ phải có chiều cao từ 1m5 và nặng 45 kg trở lên, đối với nam thì phải cao từ 1m65 và nặng 55 kg trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, giang mai, lậu, viêm gan B…
  • Không có dị tật và chưa từng phẫu thuật, những trường hợp mất 1 đốt ngón tay cũng không tham gia được, không có hình xăm…
  • Trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
  • Chưa từng tham gia các chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia thi tuyển vào các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử rồi!

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử - Cơ hội trúng tuyển có cao không?

Kế hoạch xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử trong tương lai

Có thể thấy, so với các ngành nghề khác như xây dựng, cơ khí, nông nghiệp thì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử lại có tính chất công việc nhẹ nhàng hơn. Mặt khác, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường công xưởng, xí nghiệp chứ không phải làm ngoài trời. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc, công nghệ sản xuất giúp cho người lao động không phải tốn quá nhiều sức lực. Một điểm thu hút nữa của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử là thời gian làm việc khá thông thoáng. Do vậy mà người lao động sẽ có nhiều cơ hội làm thêm, tăng ca nhằm tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử thì không nên quá kỳ vọng vào ngành này nếu không có ngành nghề cụ thể. Mặt khác, thời gian đi sẽ lâu hơn nếu các bạn trông chờ cao những đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tuyển lao động phổ thông. Ngoài ra, kinh nghiệm trong thời gian dài không hoàn toàn là cơ sở để xí nghiệm tại Nhật lựa chọn bạn. Ngược lại, họ sẽ tuyển chọn lao động dựa vào rất nhiều thông tin và tiêu chí mà họ cho là cần với vị trí tuyển.

Do đó, khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp linh kiện điện tử, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và xác định rõ ràng lĩnh vực phù hợp với năng lực bản thân để có cơ hội đỗ cao hơn. Chúc các bạn thành công!

 

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 637 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH