fbpx
vienja

Với hệ thống giáo dục hàng đầu, hệ thống an ninh tốt nhất thế giới cùng những tiến bộ trong khoa học – kỹ thuật, du học Nhật Bản luôn là điểm đến đáng mơ ước đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để tìm được việc làm thêm trong quá trình học tập tại Nhật thì không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy mà bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn bị tiếng Nhật thật tốt

Đầu tiên, để có thể tìm được việc làm khi đi du học Nhật Bản, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt vốn tiếng Nhật cho mình. Việc này không chỉ giúp bạn vượt trội trong các buổi phỏng vấn xin việc tại Nhật mà còn giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người bản địa, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống khi đi du học Nhật Bản.

Cần chuẩn bị những gì để xin được việc khi đi du học Nhật Bản

Tìm hiểu trình tự tìm việc tại Nhật

Để tìm được việc làm khi đi du học Nhật Bản, bạn cũng cần biết được trình tự tìm việc tại Nhật để không phải tốn nhiều thời gian. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ phục vụ cho quá trình tìm việc, sơ yếu lí lịch của bạn phải giới thiệu được điểm nổi bật của bản thân và những nguyện vọng trong công việc. Sau đó, bạn tham gia các hội chợ việc làm thông qua các phương tiện như số điện thoại, e-mail, thư mời… Tiếp theo là đến việc phỏng vấn, bạn cần chú ý đến tác phong gọn gàng, chuyên nghiệp và tự tin.

Cần nắm rõ thói quen làm việc của người Nhật

Khi bạn được nhận vào làm cần kiểm tra lại tác phong và điều chỉnh phong cách làm việc của mình cho phù hợp với người Nhật vì họ rất hà khắc và nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra, để công việc được thuận lợi hơn, bạn cũng cần tìm hiểu về văn hóa công ty cũng như phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của người Nhật.

Một điều bạn cần biết khi muốn tìm việc làm thêm trong quá trình du học Nhật Bản là nếu nhân viên Việt Nam thường xuyên đổi việc thì với người Nhật, công việc của họ là cả đơn, đơn giản họ sẽ làm cho một công ty cho đến khi về hưu. Đó cũng là một nếp văn hóa của người Nhật.

Cần chuẩn bị những gì để xin được việc khi đi du học Nhật Bản

Nếu như nhân viên Việt Nam thường ngủ trưa trong giờ làm việc thì người Nhật sẽ không làm việc này vì họ nghĩ rằng trong lúc nghỉ trưa nếu có một cuộc gọi quan trọng thì phải làm thế nào, nếu bạn không trả lời kịp nó sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc của công ty. Và một yêu cầu nữa trong tác phong làm việc của người Nhật là bạn phải nghiêm túc trong giờ làm việc.

Nếu khi phỏng vấn tìm việc làm tại Nhật, bạn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng tốt với những người tuyển dụng. Những điều cần chuẩn bị và lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có được một việc làm uy tín và có thu nhập cao tại Nhật. Chúc các bạn thành công!

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH