fbpx
vienja

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là trong những năm gần đây. Vậy lý do là gì khiến cho ngành học này lại thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến Nhật Bản học tập như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Vì sao du học Nhật Bản ngành điều dưỡng lại thu hút đến vậy?

Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Nhu cầu tuyển dụng lớn như thế chính là cơ hội để cho các bạn sinh viên mới ra trường dễ dàng xin việc làm hơn. Mặt khác, du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành đào tạo được chính phủ nước này rất quan tâm và đầu tư. Chính phủ Nhật Bản nỗ lực đầu tư vào ngành y khoa của quốc gia, áp dụng thường xuyên chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chuẩn mực của người dân khiến Nhật trở thành một trong những quốc gia được xếp vào top đầu các nước có nền y tế phát triển nhất thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Trước thực tiễn ngành nghề này tại Nhật đang khan hiếm nhân lực thì cơ hội mở ra cho các bạn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là rất lớn. Đặc biệt, mức lương cho ngành điều dưỡng tại Nhật Bản là không hề nhỏ, nó rơi vào khoảng 130.000 -140.000 yên Nhật/tháng, còn đối với hộ lý là 140.000-150.000 yên Nhật/tháng.

Mặt khác, khi xã hội ngày càng phát triển, dân số già ngày càng tăng thì việc chăm sóc sức khỏe cho người già được Nhật Bản rất chú trọng và nhu cầu tìm nguồn lực cho ngành này vô cùng lớn. Trong khi đó, dân số Nhật không thể đủ để đảm bảo cho việc phát triển các ngành kinh tế và xã hội Nhật do đó luôn cần tới lực lượng lao động có chất lượng từ nước ngoài. Chính bởi lẽ đó khi theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định.

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Cơ hội việc làm và định cư khi đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng vô cùng rộng mở. Nhưng nếu du học xong bạn muốn quay về Việt Nam thì cũng sẽ có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng chào đón bạn. Đặc biệt, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn các ứng viên học tại Việt Nam tại các bệnh viện nước ngoài yêu cầu có tiếng Nhật. Ở nước ta cũng có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.

 Do đó, ngành điều dưỡng được đánh giá là một ngành học vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy, du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 50 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH