fbpx
vienja

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường việc làm được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn thay vì đi các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore…Bởi thị trường nước này không chỉ tiếp nhận lao động đa dạng các ngành nghề mà còn mang đến thu nhập cao cùng nhiều cơ hội phát triển về sau cho người lao động.

Sau đây, hãy cùng điểm qua top 3 ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương cao nhất hiện nay nhé!

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Cơ khí với mức lương lên đến 50 triệu đồng

Như chúng ta đã biết, nước Nhật là một quốc gia rất nghèo về tài nguyên thiên nhiên, nhưng với sự phát triển hùng mạnh về khoa học kỹ thuật đã đưa Nhật Bản trở thành cường quốc đứng thứ 3 trên thế giới về công nghiệp. Trong đó, cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Nhật.

Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí đang là một trong những ngành nghề “hot” được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, nhất là những lao động nam giới. Bởi đây không chỉ là ngành nghề mang đến trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho người lao động trong quá trình làm việc, tạo cơ hội việc làm về sau khi về nước mà hơn hết, các đơn hàng xuất khẩu ngành cơ khí cũng khá nhiều sẽ giúp nâng tỷ lệ trúng tuyển khi đăng ký tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bên cạnh những giá trị cốt lõi về sau, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí còn có thể mang đến cho người lao động một mức thu nhập hấp dẫn, có thể lên đến 50 triệu đồng/ tháng. Vì vậy, chẳng có lý do gì để không chọn ngành nghề này nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải không nào?

Xuất khẩu lao động ngành xây dựng thu hút lượng lớn lao động Việt Nam

Sau cơ khí, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng cũng đang là xu hướng được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2020, Nhật Bản cần rất nhiều lao động ngành xây dựng để chuẩn bị cho phiên đăng cai Olympic của mình. Mặt khác, so với các ngành nghề khác khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, ngành xây dựng sẽ có mức lương nhỉnh hơn rất nhiều. Không những vậy, người lao động còn có thể làm thêm, tăng ca từ 2 – 4h/ ngày để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, người lao động lưu ý rằng vì đặc thù công việc nên ngành xây dựng thường có yêu cầu khá cao về thể lực. Chẳng hạn, yêu cầu chung cho tất cả các lao động làm việc trong ngành xây dựng tại Nhật Bản là phải có chiều cao từ 1,6 m trở lên và có sức khỏe tốt. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mình có thể đáp ứng được các điều kiện “nghiêm khắc” này trước khi đăng ký tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng.

Ngành chế biến thực phẩm – Việc nhàn lương cao cho phụ nữ đi Nhật

Bên cạnh các ngành nghề về cơ giới – công nghiệp, Nhật Bản cũng là một thị trường xuất khẩu và tiêu thụ thực phẩm đứng đầu thế giới. Mỗi năm, đất nước này cần tuyển hơn 1.000 lao động cho ngành nghề chế biến thực phẩm đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Đặc biệt, với đặc điểm môi trường làm việc trong nhà xưởng, không phải chịu những tác động tiêu cực của thời tiết và không phải dùng nhiều sức lực do có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, các công việc thuộc ngành chế biến thực phẩm luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người lao động Việt Nam, nhất là những lao động nữ giới.

Ngoài ra, là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản nên các công ty, xí nghiệp Nhật luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ, và tăng ca… nhằm mang đến cơ hội tăng thu nhập cho người lao động.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH