fbpx
vienja

Xây dựng là một trong những ngành nghề có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn nữa, đây cũng là ngành mà quốc gia này đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nên tỷ lệ đỗ đơn hàng này thường rất cao lên đến 95%.

Xây dựng là một trong những ngành nghề có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn nữa, đây cũng là ngành mà quốc gia này đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nên tỷ lệ đỗ đơn hàng này thường rất cao lên đến 95%. Tuy nhiên, để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, các thực tập sinh vẫn cần phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết sau:

Về độ tuổi

Để được tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, các thực tập sinh đều phải nằm trong đổ tuổi là từ 18 đến 36 tuổi. Ngoài ra, các đơn hàng yêu cầu có yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, tay nghề hoặc các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn 1 năm hay đơn hàng cần số lượng nhân công lớn… hoàn toàn có thể được nới rộng biên độ tuổi tác.

Về trình độ văn hóa, chuyên môn

Do tính chất công việc chủ yếu là làm việc tay chân, không cần đến trình độ chuyên môn kỹ thuật cao như các ngành nghề khác, vì vậy mà tiêu chí về trình độ chuyên môn cũng được nới lỏng hơn. Tuy nhiên, các ứng viên tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản đều phải đạt trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS trở lên, nghĩa là đã học hết cấp hai.

Về giới tính

Các công việc trong ngành xây dựng tại Nhật Bản thường có tính chất nặng nhọc và thường xuyên làm việc ở môi trường ngoài trời với nhiêu bụi bẩn, khói… và còn phải đối diện với nhiều nguy hiểm rình rập. Vì vậy, đối tượng được tuyển dụng chủ yếu trong các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng chủ yếu là nam giới. Đặc biệt, các ứng viên nam còn phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về ngoại hình như cao trên 1m6 và nặng từ 50 kg trở lên.

Yêu cầu sức khỏe

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng đối với các ứng viên muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để được tham gia thi tuyển các đơn hàng ngành xây dựng, người lao động phải đảm bảo có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh như viêm gan B, C, HIV, nhiễm trùng lao, mù màu…

Kinh nghiệm làm việc

Tuy theo từng xí nghiệp hay đơn vị tuyển dụng lao động mà yêu cầu về kinh nghiệm làm việc cũng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong ngành xây dựng, các ứng viên không cần có quá nhiều kinh nghiệm mà chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí về độ tuổi, giới tính cũng như sức khỏe là được.

Yêu cầu về tài chính trước và trong khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Về chi phí và thủ tục khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, tủy thuộc vào đơn hàng bạn đi là bao nhiêu năm, bên cạnh đó là trình độ chuyên môn và vị trí công việc mà sẽ có mức phí khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí để đi xuất khẩu lao Nhật Bản ngành xây dựng thường không quá cao.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản khi đi xuất khấu lao động Nhật Bản ngành xây dựng mà các ứng viên cần đáp ứng. Hy vọng đã giúp bạn phần nào hiểu được về các đơn hàng việc làm có mức lương cao nhất tại Nhật này.

TUYỂN 200 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tuyển điều dưỡng viên Nhật bản

Tổng Đài Tư Vấn

HOTLINE
0349631269
zalo : 0975126966
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Người dùng đang online

Đang có 113 khách và không thành viên đang online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT

+ Cơ sở 1: 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Cơ sở 2: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0349631269

+ Email: lienhe@nhatbanworks.net

+ Website: nhatbanworks.net

             

 

FACEBOOK FANPAGE

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động theo giấy phép số 228 của BLĐTB-XH